验证中...
gistfile1.txt
Raw Copy
Banhngot.vn bánh kem họa tiết nghệ thuật tuyệt đỉnh
Bạn đã bao giờ thưởng thức một chiếc bánh kem với họa tiết độc đáo và tuyệt vời như một tác phẩm nghệ thuật chưa, bạn có biết từ lớp kem mềm mịn những nghệ nhân làm bánh đã sáng tạo nên những mẫu bánh kem thật độc đáo và tuyệt vời, Mỗi đường cọ, mỗi chi tiết nhỏ đều được trang trí công phu, những chiếc bánh kem trông thật đẹp mắt và ấn tượng như một bức tranh, hãy cùng banhngot.vn chúng mình chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật bằng kem này nhé!
>>Click xem nè: https://flipboard.com/@banhngotvn
Banhngot.vn chúng mình là thương hiệu bánh kem đi đầu trong việc tạo hình, sáng tạo và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bánh kem mới lạ độc đáo nhất. Cùng công nghệ làm bánh hiện đại, quy trình sản xuất bánh khép kín, từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến sản xuất trang trí hay thành phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra hết sức nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, không những mang đến cho bạn chiếc bánh kem thơm ngon mà còn đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe. Nên chúng mình đã áp dụng nguyên tắc vàng 3 không vào sản xuất: không đường hóa học, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, bạn hãy an tâm và thoải mái thưởng thức những chiếc bánh kem ngọt ngào của chúng mình mà không cần lo ngại về sức khỏe nhé!
>>Bấm ở đây: https://issuu.com/banhngot.vn73
Những mẫu bánh kem mang họa tiết nghệ thuật thường là những chiếc bánh kem vẽ hình, họa tiết được chọn để vẽ là hoa lá, là chân dung cô gái hay độc đáo nhất là phong cảnh quê hương. Khó có thể nghĩ chỉ là một chiếc bánh kem be bé xinh xinh mà các đầu bếp lại có thể sáng tạo nên rất nhiều kiểu trang trí độc đáo và mới mẻ đúng không nào?
Những mẫu bánh kem vẽ hình hoa lá trông thật sống động và ngọt ngào như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, từ những cánh hoa mềm mại mỏng manh hay những sắc màu ngọt ngào được thể hiện qua nét cọ tài hoa của đầu bếp. Còn ấn tượng hơn là những chiếc bánh kem vẽ hình chân dung, những cô gái ngọt ngào xinh xắn đang tươi cười bên những khóm hoa, cô gái tháng mười ngây thơ trong tà áo dài trắng tinh…bạn sẽ khó lòng cưỡng nổi với những chiếc bánh kem nghệ thuật độc đáo này đấy.
>>Xem chi tiết tại: https://www.wattpad.com/user/banhngotvn
Hãy nhanh tay đến với thế giới bánh kem banhngot.vn của chúng mình, để mang về những chiếc bánh kem nghệ thuật thật độc đáo và ấn tượng làm quà tặng người thân bạn bè nhân dịp kỷ niệm bạn nhé. Để đặt bánh bạn truy cập vào website: banhngot.vn hoặc gọi trực tiếp vào hotline: 0926 116 939 nhé!
Banhngot.vn hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Comment list( 0 )

You need to Sign in for post a comment

Help Search

183227_9af5e6a8_1826025 111910_4d91f001_1826025