1 Star 0

dangtuantuan / Qua tang

 / 详情

Top 8 chiếc mô tô cực xịn dành tặng bạn trai

Backlog
owner
Opened this issue  
2021-09-19 20:23

Top 8 chiếc mô tô cực xịn dành tặng bạn trai

Nếu bạn đang yêu một chàng trai mê xe mô tô thì món quà bạn trai là một chiếc mô tô sẽ làm chàng ấy vui cả năm. Thế nhưng để chọn một món quà bạn trai không hề dễ dàng xíu nào vì mình là con gái. Sau đây là một vài mẫu mô tô bạn có thể tham khảo khi chọn nó làm món quà bạn trai, tặng người yêu mình nha.

Món quà bạn trai đầu tiên bạn nên chọn là con Kawasaki Vulcan 1700 Voyager ABS

Chiếc mô tô này có động cơ: 1700 CC và Tốc độ tối đa: 149 mph. Với một động cơ 1, 700cc V-Twin mạnh mẽ và một thiết kế cổ điển, kiểu dáng đẹp, các Kawasaki Vulcan 1700 Voyager ABS là một siêu xe thích nghi cho con đường dài. Thoải mái cho cả lái xe và người ngồi sau, nó cung cấpvề tất cả mọi thứ bạn sẽ cần trên một chuyến đi đường dài: hệ thống ABS nâng cao, kiểm soát hành trình có thể được kích hoạt trong bánh thứ ba và một máy liên lạc/ tai nghe tương thích hệ thống âm thanh.

Xem thêm: https://quatanglegonna.com/2/qua-tang-ban-trai.html

Nó cung cấp rất nhiều không gian chứa đồ trong các cốp xe, và trường hợp hàng đầu của nó là đủ lớn để đựng vừa với hai mũ bảo hiểm. Giá từ $17.399. Với giá thành tương đối ổn như thế này thì đây sẽ hứa hẹn là một món quà bạn trai tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng anh ấy đấy.

Món quà bạn trai thứ hai là dòng xe mô tô KTM 1290 Super Duke GT

Dòng xe này có động cơ: 1301 CC và có Tốc độ tối đa: 155 mph. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe địa hình đáng tin cậy mà sẽ giúp bạn có được từ điểm A đến điểm B nhanh và an toàn, chắc hẳn không còn cái tên nào khác ngoài KTM 1290 Super Duke GT. Nó được coi là một trong những dòng xe thể thao tốt nhất với giá tiền vừa phải. Các khoảng giá khoảng $20.000. Mức giá này thì tương đối cao nhưng nếu chọn món quà bạn trai thì tương đối ổn.

 

 

Món quà thứ ba bạn nên chọn để làm món quà bạn trai là chiếc Victory Cross Country tour

Chiếc xe này có Động cơ: 1731 CC và Tốc độ tối đa: 150 mph. Một chiếc xe mạnh mẽ dành cho những tay mê xe ham đường dài, với một động cơ mạnh 1731cc V-Twin với sáu tốc độ truyền tải. Ổ vành đai hiện đại làm cho bảo trì dễ dàng hơn nhiều và làm giảm tiếng ồn lúc hoạt động. Với một cái nhìn phong cách, cổ điển, nó cũng đi kèm với không gian chứa đồ rộng rãi. Trong thực tế, dòng xe này tự hào có không gian cốp xe lớn nhất trong số bất kỳ xe gắn máy sản xuất. Giá bắt đầu từ $ $21.999. Phù hợp cho bạn trai thích phong cách xưa cổ.

Xem thêm https://vi-vn.facebook.com/quatangbantraidocdao/

Chiếc xe thứ tư mà bạn có thể chọn làm món quà bạn trai là chiếc Yamaha FJR1300

Chiếc xe này có Động cơ: 1298 CC và tốc độ tối đa: 124 mph. Xe có rất nhiều tính năng, kiểm soát lực kéo, ABS, chế độ điện switchable, và kiểm soát hành trình. Các môn thể thao Touring Bike cũng có một màn hình điện, hộp găng tay và đình chỉ điều chỉnh điện tử. giá cho vẻ đẹp này bắt đầu lúc $16.390. Với món quà bạn trai này, người yêu của bạn có thể thoải mái đi xa khắp nơi.

Đây là những dòng xe mô tô cực chất mà bạn có thể chọn làm món quà bạn trai dành tặng anh ấy. Hơn nữa khi sở hữu dòng xe này làm quà tặng, anh ấy sẽ cảm động lắm khi nhận món quà từ bạn đấy.

Món quà bạn trai thứ năm với chiếc mô tô hiệu ATK intimidator

Chiếc xe này có tốc độ tối đa: 110 mph. Cho dù phiên bản 620 hay 700 động cơ, các ấn bản giới hạn ATK intimidator từ lâu đã nổi danh như chiếc xe nhanh nhất trên thế giới. Với thiết kế mạnh mẽ, hứa hẹn là món quà độc đáo dành tặng bạn trai mình.

 

 

Chiếc xe mô tô thứ sáu bạn có thể lưa chọn để làm món quà bạn trai là chiếc beta 450RS

Chiếc xe này có tốc độ tối đa: 110,9 mph. Hơn thế nữa với những con xe này nó có giấy phép hợp lệ để thông hành ở tất cả các 50 tiểu bang Mỹ, nhưng phiên bản beta 450 RS là một chiếc môtô được yêu thích nhất. Tốc độ có thể 60 dặm mỗi giờ phải mất 5,25 giây, thật là món quà hoàn hảo cho bạn trai mê tốc độ.

Món quà bạn trai thứ bảy là chiếc mô tô hiệu Aprilia RXV 5,5

Dòng xe làm món quà bạn trai này có tốc độ tối đa: 113 mph. Mặc dù được liệt kê tại 303 Pounds nhưng với kiểu thiết kế tối tân, các Aprilia RXV 5,5 khi chạy có cảm giác nhẹ hơn nhiều. Cuộc thí nghiệm trong mô hình đường phố, nó có thể lên tốc độ đến 113 dặm/giờ với một kéo tay chỉ 4,16 giây. Với những tính năng nổi trội của con xe này thì đây hứa hẹn sẽ là một món quà bạn trai gây nhiều bất ngờ đối với người yêu mình.

Xem thêm tặng quà sinh nhật cho người yêu nam

 

Món quà thứ tám dành tặng bạn trai, bạn đừng bỏ qua con xe KTM 450 SX-F

Chiếc xe này có tốc độ tối đa: 123 mph. KTM luôn sản xuất xe đạp thử thách cho hai bánh nhanh nhất trên hành tinh. Với tốc độ tối đa là 123 mph, không có gì dưới 450 pounds có thể so sánh, do đó, khi vi vu trên con xe này sẽ đem lại cho bạn trai những điều bất ngờ cùng với những điều thú vị hứa hẹn đang chờ đợi anh ấy ở phía trước. Chính vì vậy đây sẽ là một món quà bạn trai tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng anh ấy trong dịp sinh nhật lần này của anh ấy.

Comments (0)

dangtuantuan created任务
dangtuantuan set related repository to dangtuantuan/Qua tang
dangtuantuan changed description
dangtuantuan changed description
Expand operation logs

Sign in to comment

Status
Assignees
Milestones
Pull Requests
Successfully merging a pull request will close this issue.
Planed to start   -   Planed to end
-
Top level
Priority
参与者(1)
1
https://gitee.com/dangtuantuan/qua-tang.git
git@gitee.com:dangtuantuan/qua-tang.git
dangtuantuan
qua-tang
Qua tang

Search